Giới thiệu về chúng tôi


Công Ty Nội Thất Nghĩa Thành Vina viết tắt là nội thất nghĩa thành được ra đời dựa nền tảng CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VINAPRO . Nghĩa Thành Vina chuyên thiết kế và sản xuất và thi công nội thất phong cách tân, cổ điển như bàn, ghế, giường, tủ nội thất chất lượng cao, thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự theo phong cách cổ điển và tân cổ điển châu Âu rất được thịnh và ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên tâm huyết, lành nghề có chuyên sâu về kinh nghiệm với riêng phong cách cổ điển và tân cổ điển. Thiết kế tân, cổ điển có những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế và thi công. Do vậy mà chúng tôi luôn quan tâm tới các chi tiết cho dù nhỏ nhất trong từng bản thiết kế. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng vì lợi ích khách hàng là hàng đầu.

Phong cách tân , cổ điển ngày càng được nhiều khách hàng để ý tới nhưng chỉ để “thích” thôi thì chưa đủ. Hãy dành một phút để lắng nghe chúng tôi tư vấn cho bạn”. Ngôi nhà của quý vị sẽ trở nên sang trọng huyền bí khi khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với định hướng phát triển trở thành một trong những “ công ty thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu Việt Nam “, chúng tôi mong muốn mang lại một không gian sống lí tưởng, phối cảnh tinh tế, hài hòa kết hợp với nội thất đậm chất tân cổ điển chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp với tài chính của khách hàng. Bẳng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, chúng tôi cam kết tất cả các dự án phải luôn luôn hoàn hảo, có đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

– Đội ngũ kiến trúc sư bề dày kinh nghiệm hiểu sâu sắc về kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, các phong cách thiết kế kiến trúc châu Âu, Á Đông.

– Tư vấn tận tâm, hoàn toàn miễn phí

– Nhận được những ý tưởng thiết kế xu hướng mới, vật liệu hiện đại, công nghệ tiên tiến, phù hợp phong thủy

– Cung cấp trọn gói quá trình thiết kế và thi công nội thất

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

– Bảo hành sản phẩm dài hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG NGHĨA THÀNH VINA

Xưởng sx: Thôn 2 Đông Dư Thượng, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (Xem bản đồ)

Vp đại diện: Nhà 401 tòa nơ 7, Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ điện thoại: 0985 008 048 – 0974 898 516 – 0905 084 618

Để được tư vấn miễn phí.

Nhập số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

0985 008 048
Đóng liên hệ [x]
hotline0985 00 80 48